Đồng hồ Orient Moonphase

Đồng Hồ Orient Moonphase – Thành Quả Của Sự Cố Gắng Không Ngừng

Orient Moonphase là một trong những mẫu đồng hồ cao cấp nhất đến từ thương hiệu Orient nổi tiếng Nhật Bản. Mẫu đồng hồ này không chỉ đơn thuần được bổ sung lịch tuần trăng. Mà hơn hết, đồng hồ Orient Moonphase còn chứa đựng cả tâm huyết và thành quả của một thương hiệu lâu đời luôn hết mình nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Đồng hồ Orient Moonphase
Đồng hồ Orient Moonphase

Đồng hồ Orient Moonphase đẹp từ ngoài vào trong

Mặt dial của đồng hồ Orient Moonphase là sự kết hợp hai lòng. Vòng trong và vòng ngoài được ngăn cách bởi một vòng kim loại với những đường trải tia từ tâm đẹp mắt. Vòng ngoài là nơi chứa 12 cọc số La Mã. Lòng trong được đánh vân Orient Star và cũng là nơi đặt cửa sổ Open Heart, lịch ngày và thang đo năng lượng.

Thước đo năng lượng hình rẻ quạt với thông tin 40h trữ cót được hiển thị rõ ràng. Kim năng lượng được đặt ở vị trí 12h có dạng lá, tượng tự như 3 kim chính. Có thể nói, dù mang tinh thần của dòng Star, nhưng mẫu đồng hồ này thay vì phá cách với những ý tưởng phi truyền thống thì Orient lại ưu tiên sự cân bằng và đối xứng.

Tiếp ngay bên kim báo năng lượng chính là ô cửa lộ máy nằm ở góc 9h phô diễn nhịp đập của trái tim.

Orient Moonphase không chỉ đẹp mà còn chất
Orient Moonphase không chỉ đẹp mà còn chất

Thiết kế

Orient Moonphase không chỉ đẹp về hình thức, mang còn mang trên mình tính năng Moonphase danh giá như bạn có thể thấy ở góc 6h. Hình ảnh mặt trăng và những vì sao chính là dấu ấn đậm nét của mẫu đồng hồ này. Nó không chỉ thể hiện niềm tự hào về thiết kế mà còn là sự hãnh diện về trình độ kỹ thuật của Orient.

Cách thiết kế Moonphase của Orient có nhiều điểm tương đồng với các mẫu đồng hồ nổi tiếng đến từ Thuỵ Sĩ. Xung quanh đĩa Moonphase là lịch ngày, bên trong là 1 kim chỉ thị nhỏ tương tự như chiếc kim năng lượng ở góc 12h.

Nhìn chung, mặt dial của đồng hồ Orient Moonphase được thể hiện cực kỳ chi tiết. Các subdial Moonphase, Open Heart, thang đo năng lượng đều được hiển thị với chất lượng tốt nhất của Orient tại thời điểm hiện tại.

Phía bên phải đồng hồ, chúng ta sẽ có một núm khắc logo Orient Star. Ngay phía dưới là một nút nhỏ được sử dụng để chỉnh Moonphase. Bạn chỉ cần ấn vào nút này để nhảy ngày. Phía bên trái đồng hồ hoàn toàn không có gì.

Mặt sau của đồng hồ Orient Moonphase là nơi chứa bộ máy F7X62 – bộ máy cao cấp của Orient Star với các đường vân được đánh xoáy chi tiết thủ công. Bộ máy Caliber F7X62 được tạo thành từ 22 chân kính, cho tần số dao động 21.600vph và sai số từ khoảng +/- 10- 15s/ngày.

Ngoài ra, ốc bên trong được làm màu xanh khiến chiếc đồng hồ trở nên cao cấp hơn rất nhiều.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồng hồ Orient Moonphase

Orient Moonphase sở hữu cả dây kim loại và dây da với nhiều màu sắc mặt dial khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Orient Moonphase RE-AM0001S00B mặt trắng nhã nhặn với cọc số La Mã màu đen, kim đồng hồ màu xanh được đánh bóng bắt mắt, đi kèm với dây da đen đầy lịch lãm.
RE-AM0001S00B mặt trắng nhã nhặn với cọc số La Mã màu đen, kim đồng hồ màu xanh được đánh bóng bắt mắt, đi kèm với dây da đen đầy lịch lãm.

 

RE-AM0002L00B có mặt dial và dây da màu xanh đầy thu hút
RE-AM0002L00B có mặt dial và dây da màu xanh đầy thu hút
RK-AM0004B với sắc đen đầy bí ẩn
RK-AM0004B với sắc đen đầy bí ẩn
RK-AM0005S sử dụng dây kim loại mạnh mẽ, phù hợp với những quý ông yêu thích phong cách này
RK-AM0005S sử dụng dây kim loại mạnh mẽ, phù hợp với những quý ông yêu thích phong cách này
RK-AM0003S phiên bản limited là mẫu đồng hồ giới hạn số lượng rất khó mua. Chiếc đồng hồ này được bổ sung viền hồng, kết hợp mặt dial trắng mang đến sự đẳng cấp và thượng lưu cho người dùng.
RK-AM0003S phiên bản limited là mẫu đồng hồ giới hạn số lượng rất khó mua

Đồng hồ Orient Moonphase hiện đang được bán giá gần 30 triệu đồng, khá cao so với các sản phẩm khác đến từ Orient. Tuy nhiên, mức giá này hoàn toàn xứng đáng với sự hoàn thiện về mặt thiết kế, cùng bộ máy mới cao cấp hơn. Bạn cảm thấy thế nào về mẫu đồng hồ Orient Moonphase cao cấp này? Hãy chia sẻ với orientcaocap.com cảm nhận của bạn nhé!

👉👉👉 Xem thêm các dòng đồng hồ mặt trăng khác:

Orient Blue Moon – Mẫu Đồng Hồ Nữ Bán Chạy Nhất Của Orient Có Gì?

Review Chi Tiết Đồng Hồ Orient Sun And Moon

Viết một bình luận