nên mua đồng hồ orient nội địa hay quốc tế

Có Nên Mua Đồng Hồ Orient Nội Địa Nhật Bản Hay Không?

Đồng hồ Orient nội địa Nhật Bản có dòng chữ “Made in Japan” là những mẫu được sản xuất và bán riêng cho thị trường Nhật Bản. Vì vậy nếu bạn muốn mua có thể qua Nhật, mua hàng xách tay hoặc đến các nhà phân phối ủy quyền của Orient.

Đồng hồ Orient nội địa Nhật Bản

Phân biệt đồng hồ Orient nội địa Nhật Bản và quốc tế

Orient nội địa Nhật và đồng hồ Orient bản quốc tế có một số điểm khác biệt cơ bản như sau.

Số hiệu sản phẩm

Số hiệu sản phẩm 8 chữ số được áp dụng cho các mẫu đồng hồ Orient bán tại thị trường nội địa Nhật. Khi được bán tại Việt Nam và các thị trường khác, số hiệu sản phẩm sẽ được bổ sung ký tự theo chuẩn 10 chữ số tuỳ theo nhà phân phối/ nhập khẩu.

Số hiệu sản phẩm 10 chữ số là loại số hiệu sản phẩm dành cho các mẫu đồng hồ Orient phân phối ở thị trường nước ngoài. Sản phẩm được cung cấp bởi các nhà bán lẻ và số hiệu sản phẩm sẽ được in trên thẻ, chẳng hạn “SDH00001B0”, “FDM00001WL”.

Thẻ bảo hành

Thẻ bảo hành cũng là một tiêu chí khác bạn có thể sử dụng để kiểm tra xem chiếc đồng hồ Orient bạn đang sở hữu là bản nội địa hay hàng quốc tế.

Thẻ bảo hành đồng hồ Orient nội địa
Thẻ bảo hành đồng hồ Orient nội địa

Với đồng hồ Orient nội địa Nhật, bạn sẽ thấy thẻ bảo hành có ghi dòng “This guarantee is valid only in Japan“. Bảo hành này chỉ có thể sử dụng trong khu vực Nhật Bản.

Thẻ bảo hành đồng hồ Orient chính hãng, quốc tế
Thẻ bảo hành đồng hồ Orient chính hãng, quốc tế

Với Orient quốc tế, bạn sẽ thấy sổ bảo hành ghi “International Guarantee“. Bên trong sổ bảo hành có đóng dấu của công ty Orient Watch Co., Ltd và cửa hàng bán chính hãng. Với sổ bảo hành này bạn có thể bảo hành đồng hồ Orient tại bất kỳ trung tâm bảo hành Orient nào trên thế giới.

Có nên mua đồng hồ Orient nội địa Nhật Bản không?

Nhiều người chọn mua đồng hồ Orient ở Nhật vì giá đồng hồ Orient tại Nhật Bản rẻ hơn (vì không mất tiền phí nhập khẩu). Tuy nhiên, ngoài những mẫu đặc biệt chỉ được bán tại Nhật, nếu chiếc đồng hồ Orient bạn yêu thích được bán tại Việt Nam thì bạn nên chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam.

Mua Đồng Hồ Orient Chính Hãng Ở Đâu?

Đồng Hồ Orient Có Tốt Không? Câu Trả Lời Hẳn Sẽ Khiến Bạn Phải Bất Ngờ

Đồng Hồ Orient Là Của Nước Nào? Lịch Sử Đồng Hồ Orient Ra Sao?

4 Cách Phân Biệt Đồng Hồ Thật Giả Chính Xác Tuyệt Đối

Tất Tần Tật Về Chính Sách Bảo Hành Đồng Hồ Orient Tại Việt Nam

Nên mua đồng hồ Orient nội địa Nhật Bản hay quốc tế?
Nên mua đồng hồ Orient nội địa Nhật hay quốc tế?
  • Thứ nhất là vì, khi mua đồng hồ xách tay của các đơn vị không uy tín, bạn có thể mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khi đã mua phải sản phẩm này, bạn sẽ không thể “bắt đền” ai được.
  • Thứ hai, vì đồng hồ Orient nội địa Nhật mua diện xách tay chỉ được bảo hành tại các cửa hàng khu vực Nhật Bản mà không được bảo hành tại các trung tâm khác. Nên nếu không may đồng hồ bị trục trặc, hỏng hóc, bạn sẽ mất nhiều thời gian, công sức để được hỗ trợ.

Do đó, bạn có thể mua đồng hồ Nhật Bản Orient bản quốc tế hoặc nội địa tuỳ thích. Tuy nhiên, hãy mua ở các cửa hàng, đại lý uỷ quyền phân phối sản phẩm chính hãng nhé. Vì dù là hàng nội địa, nhưng khi mua tại các đại lý uỷ quyền, bạn sẽ có đầy đủ hoá đơn, giấy bảo hành. Khi có đầy đủ giấy tờ từ đại lý uỷ quyền, thì các trung tâm bảo hành Orient quốc tế có thể vẫn tiếp nhận.

Đồng hồ Orient nội địa Nhật Bản mang trong mình linh hồn của người Nhật cùng thiết kế và chất lượng tuyệt đỉnh sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi đeo đồng hồ.

Viết một bình luận