Đồng hồ Orient Tonneau

3 Mẫu Đồng Hồ Orient Tonneau Tuyệt Đẹp Các Quý Ông Không Nên Bỏ Qua

Orient rất nổi tiếng với những chiếc đồng hồ cơ có dạng hình tròn và hình vuông,… Nhưng nếu bạn yêu thích Orient và muốn sở hữu một chiếc đồng hồ với thiết kế độc đáo hơn, đừng bỏ qua Orient Tonneau. Tonneau không phải tên gọi thực sự của một dòng đồng hồ đến từ Orient, nó được sử dụng để gọi chung những chiếc đồng hồ Orient có thiết kế pha lẫn giữa hình chữ nhật và hình bầu dục. Vậy bạn đã biết những chiếc đồng hồ Orient Tonneau nào rồi?

Đồng hồ Orient Tonneau
Đồng hồ Orient Tonneau

Orient Tonneau FFDAG001B0

 Giá bán khoảng: 7.920.000 đồng 

FFDAG001B0 là một chiếc đồng hồ Power Reserve cho chúng ta biết chính xác còn bao nhiêu năng lượng dự trữ trong chiếc đồng hồ. Ở Orient Tonneau FFDAG001B0, chúng ta sẽ có một ô kim xăng hình rẻ quạt từ góc 12h đến 2h.

Orient Tonneau Watch
Orient Tonneau Watch

👉👉👉 Sức Cuốn Hút Đến Từ Đồng Hồ Orient Mặt Vuông Phóng Khoáng, Nam Tính

Xét về mặt thiết kế, FFDAG001B0 trông tương đối sang trọng, nhưng cũng không kém phần khoẻ khoắn với lớp vỏ hình quả trám và mặt dial màu đen được chia 2 lòng cùng lớp vỏ mạ vàng hồng đẹp mắt.

Nổi bật trên mặt số đen là bộ cọc số màu vàng hồng với kích thước to, rất dễ nhìn. Trừ cọc số vị trí 12h là cọc số đôi thì những vị trí còn lại đều là cọc số đơn. Phần đầu của mỗi cọc số được sơn một lớp dạ quang, có thể phát sáng trong đêm tối, giúp người đeo có thể dễ dàng nhận biết giờ trong đêm.

Dây đeo đồng hồ Orient Tonneau
Dây đeo đồng hồ Orient Tonneau

Ngoài ra, trên mặt dial của đồng hồ Orient Tonneau FFDAG001B0, chúng ta còn có một ô cửa sổ ngày ở vị trí 9h. Thông thường, cửa sổ ngày được đặt ở góc 3h, nhưng để cân đối với ô Power Reserve ở góc 1h, ô của này đã được di chuyển sang phía đối diện.

Thông thường, trong các mẫu đồng hồ Orient, chúng ta thường có một ô cửa sổ ngày ở góc 3h. Nhưng với mẫu đồng hồ Orient Tonneau này thì khác, ô cửa sổ đã được chuyển về vị trí 9h, trông vô cùng cân đối.

Với Orient Tonneau FFDAG001B0, chúng ta sẽ có bộ máy automatic 46N40 với 21 chân kính, khả năng trữ cót 40h và tần số dao động ở mức 21.600 vph cùng khả năng chống nước 100m.

Orient DAAA001W

 Giá bán khoảng: 6.500.000 đồng 

DAAA001W là một chiếc đồng hồ Orient Star Tonneau hình quả trám độc đáo khác mà bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm được làm từ thép không gỉ với mặt kính làm từ sapphire khối có kích thước dày mang vẻ đẹp thực sự khác lạ. Mỗi góc của đồng hồ đều có một vẻ đẹp riêng.

Orient Tonneau DAAA001W với lớp vỏ mạ vàng hồng
Orient Tonneau DAAA001W với lớp vỏ mạ vàng hồng

Đồng hồ Orient Tonneau DAAA001W được làm với hai màu chủ đạo: mặt dial màu trắng; cọc số, lớp vỏ và kim đồng đều được mạ một lớp vàng hồng.

Các chi tiết trên mặt đồng hồ được bố trí rất ngay ngắn và có những đặc điểm nổi bật dễ nhận thấy như: ở góc 12h được bố trí kim xăng báo năng lượng cót; góc 6h là logo Orient Star. Điểm nổi bật nhất trên chiếc đồng hồ này là của sổ lộ cơ Open Heart nằm ở góc 9h.

Khi quan sát kỹ hơn, bạn sẽ nhận thấy mặt dial của đồng hồ Orient Tonneau DAAA001W được chia thành 2 phần. Phần ngoài là nơi gắn các cọc số và lòng trong được tạo đường vân kẻ sọc nam tính.

DAAA001W sở hữu cọc số được đánh xước
DAAA001W sở hữu cọc số được đánh xước

Cọc số đồng hồ là cọc đơn 3D nổi thông thường hướng vào tâm. Chỉ riêng vị trí 6 và 12h được thể hiện bằng số La Mã. Phần trên của cọc số được đánh xước nhưng 2 bên lại được đánh bóng. Giống như mẫu đồng hồ Orient Tonneau đầu tiên mà tôi giới thiệu, cọc số và bộ kim đồng hồ của DAAA001W cũng được sơn một chút dạ quang có thể sáng trong bóng tối.

Orient Tonneau DAAA001W được trang bị bố máy automatic calibre 40R54.

Orient Tonneau FDBAF003T0

 Giá bán khoảng: 5.900.000 đồng 

Cả 2 mẫu đồng hồ Orient Tonneau trước mà tôi giới thiệu đều thuộc dòng đồng hồ Power Reserve. Nhưng đến với FDBAF003T0, bạn sẽ chỉ có một chiếc đồng hồ Open Heart thông thường. Vẫn là chiếc đồng hồ hình quả trám đặc trưng nhưng ở FDBAF003T0, chúng ta chỉ có mặt dial 1 lòng với rất ít chi tiết.

Đồng hồ Orient Tonneau FDBAF003T0 với mặt số nâu gỗ cực kỳ độc đáo
Đồng hồ Orient Tonneau FDBAF003T0 với mặt số nâu gỗ cực kỳ độc đáo

Trên mặt đồng hồ chỉ bao gồm cọc số, bộ 3 kim đồng hồ, logo Orient ở góc 12h, dòng chữ Water Resist ở vị trí 6h cùng một ô cửa sổ lộ cơ Open Heart góc 9h.

Một trong những điểm khiến tôi yêu thích nhất ở chiếc đồng hồ này là mặt số màu nâu trầm mà nó sở hữu. Mặt dial đơn giản, trong như một miếng gỗ mang âm hưởng cổ xưa. Đi cùng với chiếc đồng hồ với thiết kế đơn giản mà tinh tế này là dây da bê màu nâu tương thích với màu mặt số.

FDBAF003T0 có khả năng chống nước 50m
FDBAF003T0 có khả năng chống nước 50m

Với Tonneau FDBAF003T0, chúng ta sẽ có một chiếc đồng hồ chống nước 50m, đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày. FDBAF003T0 sử dụng bộ máy automatic 46A40 với 21 chân kính, tần số dao động 21.600vph và độ giữ cót 40h.

Bạn có bị thu hút bởi mẫu đồng hồ Orient Tonneau nào mà orientcaocap.com đã giới thiệu không? Nếu câu trả lời là “có”, tại sao bạn không tìm kiếm và sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ khác biệt và thể hiện chất riêng của bản thân?

Orient Blue Moon – Mẫu Đồng Hồ Nữ Bán Chạy Nhất Của Orient Có Gì?

Orient Moonphase – Thành Quả Của Sự Cố Gắng Không Ngừng

Viết một bình luận