Ảnh đại diện

Từ A-Z Về Thay Mặt Kính Đồng Hồ Orient

Sở hữu một chiếc đồng hồ Orient đắt tiền nhưng không may bạn lại làm xước, trầy hay thậm chí là va đập mạnh gây vỡ mặt kính? Bạn loay hoay không biết phải làm gì để khôi phục diện mạo hoàn hảo ban đầu cho món phụ kiện của mình? Đáp án chính xác là bạn cần đem đánh bóng hoặc thay mặt kính đồng hồ Orient tại cơ sở uy tín.

thay mặt kính đồng hồ Orient

Khi nào cần thay mặt kính đồng hồ Orient?

Dù chất liệu mặt kính đồng hồ có tốt đến đâu thì trong quá trình sử dụng chúng ta đều rất khó có thể bảo vệ vẹn toàn được chúng. Dưới những tác động thường nhật của độ ẩm, nước, mồ hôi hay va đập, chiếc đồng hồ của bạn đều có khả năng bị ố, trầy xước hay bể vỡ.\

Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến bộ mặt và hiệu năng của đồng hồ. Khi chiếc đồng hồ Orient của bạn gặp phải những vấn đề này thì cũng là lúc bạn cần cân nhắc đến việc có nên thay mặt kính hay không.

Mặt kính bị trầy xước hay bể vỡ là lúc bạn cần cân nhắc đến việc đánh bóng hoặc thay mặt kính đồng hồ Orient
Mặt kính bị trầy xước hay bể vỡ là lúc bạn cần cân nhắc đến việc đánh bóng hoặc thay mặt kính đồng hồ Orient

Thực tế, thay mặt kính đồng hồ là một công đoạn khá tốt kém và không nhất thiết phải áp dụng để khắc phục mọi vấn đề hư tổn. Với những vết xước dăm nhẹ thì bạn chỉ cần đem chiếc đồng hồ của mình đi đánh bóng là có thể lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo ban đầu của đồng hồ mà không phải thay kính.

Tuy nhiên hãy lưu ý là phương pháp này chỉ áp dụng cho những chiếc đồng hồ mặt kính cứng (Mineral Glass) hoặc nhựa mà thôi. Với tất cả những trường hợp còn lại bao gồm cả bê, vỡ kính hay xước kính Sapphire thì bạn chỉ có một giải pháp khắc phục duy nhất là thay mặt kính đồng hồ Orient.

Mặt kính đồng hồ Orient có thể thay thế bằng những loại nào?

Khi thay mặt kính đồng hồ Orient, bạn có thể cân nhắc đến 3 loại kính:

  • Kính Mica: thực chất là một loại nhựa trong suốt, có giá thành rẻ nhưng dễ bị trầy xước
  • Kính Mineral Glass: có độ cứng tốt hơn Misa nhưng vẫn có thể bị trầy xước hay vỡ khi gặp tác động mạnh. Tại Việt Nam chúng còn được gọi là kính khoáng hay kính cứng.

Kính Sapphire: là loại kính có khả năng chịu lực và chống trầy xước tốt nhất, giá thành cũng khá đắt so với các loại kính thường. Loại kính này được dùng nhiều trong các dòng đồng hồ cao cấp, độ cứng của chúng chỉ xếp sau kim cương.

Kính cứng và kính Sapphire được dùng nhiều nhất khi thay mặt đồng hồ
Kính cứng và kính Sapphire được dùng nhiều nhất khi thay mặt đồng hồ

Cùng sở hữu những ưu và nhược điểm riêng tuy nhiên hiện nay khi thay mặt kính đồng hồ Orient, 2 chất liệu được sử dụng nhiều nhất là kính Mineral Glass và kính Sapphire.

Nên thay mặt kính đồng hồ ở đâu?

Với nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện đồng hồ ngày càng tăng cao, các trung tâm sửa chữa đồng hồ cũng mọc lên ngày càng nhiều, việc lựa chọn địa chỉ tin cậy càng không phải chuyện dễ. Tuy nhiên, với sự đánh giá tích cực từ phần đông người dùng, ngoài trung tâm bảo hành đồng hồ Orient chính hãng thì Shop Watch cũng là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo.

Lựa chọn ShopWatch, bạn sẽ có cơ hội thay mặt kính đồng hồ với giá ưu đãi chỉ từ 200 – 250.000 đồng cho kính cường lực Mineral Glass và từ 350.000 – 400.000 đồng cho kính Sapphire tùy từng size mặt.

Ngoài dịch vụ thay thế, sửa chữa linh kiện đồng hồ thì đây còn là địa chỉ nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu như Seiko, Citizen, Olympia và đặc biệt nhất là Orient. Tất cả đều được cam kết 100% về nguồn gốc xuất xứ cùng giá thành tốt.

So Sánh Đồng Hồ Orient Và Citizen Nên Mua Loại Nào

Shop Watch là địa chỉ thay kính đồng hồ Orient uy tín
Shop Watch là địa chỉ thay kính đồng hồ Orient uy tín

Thay mặt kính đồng hồ Orient là điều cần thiết phải làm khi món phụ kiện của bạn gặp phải hư tổn không đáng có. Tuy nhiên thì sau khi thay, việc bảo quản chiếc đồng hồ của mình cũng là điều hết sức cần thiết. Tuyệt đối tránh đẻ đồng hồ tiếp xúc với hóa chất độc hại hay những va đập mạnh nhé.

Mách Bạn Cách Thay Dây Đồng Hồ Orient Chính Hãng

Biến Đổi Phong Cách Với Dây Da

Viết một bình luận